Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2012, ee88 tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ trò chơi hấp dẫn cho các anh em có đam mê. Dịch vụ chúng tôi mang đến cho khách hàng cam kết chất lượng và liên tục 24/7. Với chúng tôi, những giây phút vui vẻ và máu lửa của người chơi là những điều quý giá nhất.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với ee88 bởi vì chúng tôi hoàn toàn hợp pháp và tuân thủ theo đúng quy định được đề ra.

An toàn bảo mật

Đây là thứ mà ee88 tự hào nhất bởi chúng tôi biết rằng sự riêng tư và bảo mật luôn là thứ mà khách hàng ưu tiên hàng đầu. Đáp ứng lại kỳ vọng ấy, ee88 đã sử dụng hệ thống mã hóa và Firewall (tường lửa) cực kỳ hiện đại. Ngăn chặn triệt để những thành phần xấu muốn đánh cắp thông tin hay xâm hại tài sản cá nhân của khách hàng.

Chăm sóc khách hàng

“Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” luôn là châm ngôn của tất cả nhân viên trong hệ thống của ee88. Đây cũng là một điều được khắc sâu trong văn hóa và giá trị cốt lõi của chúng tôi. Các nhân viên đều được đào tạo qua quy trình bài bản, chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và thấy hiểu khách hàng. Nếu có bất kỳ sự không hài lòng nào, bạn có thể liên hệ và gửi phản hồi với chúng tôi qua những thông tin bên trang liên hệ.

Minh bạch trong trò chơi

Những trò chơi mà ee88 mang lại đều đã được tối ưu hóa về mặt chất lượng hình ảnh lẫn âm thanh. Mục tiêu là để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Chúng tôi cũng cam kết những trò chơi cung cấp đều mang tính công bằng và minh bạch. Sẽ không có bất kỳ mánh khóe hay gian lận nào bên trong. Xuyên suốt quá trình chơi cũng sẽ có nhân viên được phân công giám sát, đảm bảo được sự rõ ràng và chất lượng. Nếu bạn phát hiện bất kỳ điểm đáng ngờ nào thì hãy liên hệ với https://ee88win.org/ để giải quyết sớm nhất.

https://stocktwits.com/ee88win

https://www.youtube.com/channel/UCWtxraX2oGoZZB7vwzMeL_w/about

https://www.flickr.com/people/ee88win/

https://500px.com/p/ee88win

https://pinterest.com/ee88win/