CÙNG EE88 CHINH PHỤC 6 GIẢI ĐẤU HÀNG ĐẦU

ĐIỀU KIỆN KHUYẾN MÃI

* THỜI GIAN ÁP DỤNG: Bắt đầu từ ngày 12/08/2023

* ĐỐI TƯỢNG: Áp dụng cho tất cả hội viên EE88 tham gia cược thể thao các giải đấu trên cùng 1 sảnh thể thao trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật có các đơn cược thắng thua liên tiếp trong tuần liên hệ cskh nhận khuyến mãi vào thứ 2 tuần kế tiếp nếu đạt điều

ĐIỀU KIỆN KHUYẾN MÃI

LƯU Ý: Các đơn cược được thắng thua liên tiếp tính hợp lệ khi hội viên tham gia cược trước khi trận đấu diễn ra. Không tính kèo cược 1×2 tỉ lệ thấp hơn 1.5, kèo chấp tỷ lệ dưới 0.7 (Các đơn cược hoà huỷ hoàn tiền sẽ tính lại từ đầu)

VÍ DỤ: Trong tuần hội viên tham gia cược các giải đấu trên cùng một sảnh thể thao tại EE88 có các đơn cược thắng thua liên tiếp 7 với mức cược 5000k mỗi trận đấu hội viên liên hệ cskh sẽ nhận được mức tiền thưởng là 1888k (nếu quá thời gian coi như hội viên tự động huỷ khuyến mãi)

NHỮNG QUY ĐỊNH KHÁC

1- Hội viên tham gia khuyến mãi nạp đầu sẽ không được tham gia đồng thời với các khuyến mãi khác trên trang chỉ tính từ lần nạp kế tiếp sau khi hoàn thành doanh thu cược khuyến mãi

2- Một địa chỉ ip chỉ được đăng ký một thành viên duy nhất. Nếu trên cùng địa chỉ ip đăng ký quá một thành viên hoặc cùng máy tính, cùng chung số tài khoản ngân hàng hoặc số điện thoại, EE88 có quyền huỷ hoặc thu hồi tài khoản, quyền nhận thưởng của khách hàng và đóng băng tài khoản thành viên.

3- Thành viên đăng ký thành công xong nhất định phải điền đầy đủ thông tin họ tên số điện thoại liên lạc, tài khoản ngân hàng. Nếu thông tin bị sai lệch hoặc không đúng như thông tin đã đăng ký, công ty có quyển huỷ bỏ giải thưởng của thành viên trúng thưởng.

4- Bất cứ tập thể hay cá nhân nào có hành vi gian lận cược đối chéo, hội nhóm, cược tỷ lệ vi phạm hoặc lợi dụng khuyến mãi để giành thắng lợi, EE88 có quyền huỷ bỏ khuyến mãi của thành viên đó.

5- EE88 có toàn quyền thực hiện, sửa đổi và chấm dứt hoạt động mà không cần thông

báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *