VÒNG LOẠI EURO 2024 – ƯU ĐÃ KHÔNG GIỚI HẠN

ĐIỀU KIỆN KHUYẾN MÃI

Thời gian diễn ra: Kể từ 01/09/2023

Đối tượng tham gia: Tất cả hội viên tại EE88

Nội dung chương trình: Trong thời gian diễn ra chương trình, đơn cược đầu tiên trong ngày của hội viên tại các trận đấu thuộc vòng loại giải vô địch bóng đá Châu Âu có số tiền cược ≥100K và là đơn cược thua, thì sẽ nhận được khoản bồi thường cho đơn cược đầu tiên, hoàn lại cao nhất 588K. Chỉ cần 1 vòng cược là có thể rút tiền!

Lưu ý: Mỗi một hội viên sẽ được nhận ưu đãi 1 lần duy nhất!

NHỮNG QUY ĐỊNH CHUNG

  1. Tất cả chương trình ưu đãi của EE88 được thiết kế dành cho người chơi, nếu như phát hiện tập thể hay cá nhân có hành vi lạm dụng khuyến mãi của công ty, sử dụng các phương thức không trung thực để trục lợi hay đe doạ,…Công ty chúng tôi có quyền đóng băng, huỷ bỏ tài khoản và số dư trong tài khoản của tập thể hoặc cá nhân đó.
  2. Nếu hội viên có tranh chấp về chương trình, để đảm bảo quyền lợi cho đôi bên và ngăn ngừa hành vi trộm cắp danh tính, EE88 có quyền yêu cầu hội viên cung cấp cho chúng tôi đầy đủ hồ sơ hợp lệ để xác nhận có đủ điều kiện hưởng ưu đãi hay không.
  3. EE88 có quyền giải thích cuối cùng về chương trình cũng như quyền sửa đổi hoặc chấm dứt chương trình mà không cần thông báo, điều khoản này áp dụng cho tất cả các chương trình ưu đãi.

BINGO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *